Rượu Chivas 12 hộp quà – Mẫu 2019 Kỷ Hợi
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas 12 hộp quà – Mẫu 2019 Kỷ Hợi

Giá bán: 860,000 ₫ ( Giá tham khảo )

Hàng năm cứ mỗi đợt Tết đến hãng rượu Chivas đều cho ra thêm loại hộp quà Tết của những nhãn hàng rượu Chivas 12 hộp quà, Chivas 18 năm và Chivas 21 năm. Mỗi năm đều có những kiểu dáng và phong cách hộp rượu Chivas khác nhau được sản xuất nhằm phục vụ […]

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Hàng năm cứ mỗi đợt Tết đến hãng rượu Chivas đều cho ra thêm loại hộp quà Tết của những nhãn hàng rượu Chivas 12 hộp quà, Chivas 18 năm và Chivas 21 năm. Mỗi năm đều có những kiểu dáng và phong cách hộp rượu Chivas khác nhau được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nắm bắt tâm lý đổi mới hiện nay nên đó cũng là lý do khiến cho hãng sản xuất đã thiết kế mẫu rượu Chivas 12 hộp quà để tránh cho người tiêu dùng có cảm giác bị nhàm chán.

Chai rượu Chivas 12 hộp quà là sản phẩm rất hot trên thị trường rượu mỗi dịp tết nguyên đán nên việc cháy hàng khan hàng và lên giá của những đại lí cấp 2 là chuyện năm nào cũng có. Trên thị trường online hiện nay cũng có 1 số cửa hàng tự nhận là đại diện chính thức của hãng rượu Chivas nhưng không có cửa hàng lẫn Showroom đại diện của hãng, nếu muốn mua bạn nên đến trực tiếp để kiểm tra cửa hàng uy tín để có thể dễ dàng kiểm tra có phải của chính hãng Chivas hay không.

Rượu Chivas 12 năm hộp quà Tết Kỷ Hợi 2019 là mặt hàng sản phẩm được ưa chuộng trong các dịp tết Nguyên Đán. Giá rượu Chivas 12 hộp quà không quá đắt tiền, nhưng thường sẽ có dao động lớn trong những ngày lễ đặc biệt bởi nhu cầu mua sắm lúc đó của người tiêu dùng rất cao, nhiều khi không đủ mặt hàng để cung cấp cho mục đích sử dụng nên một số nơi bán sẽ hét giá trên trời. Tuy nhiên rượu Chivas 12 hộp quà lại là dòng sản phẩm mà bất kì ai yêu thích rượu cũng muốn được sở hữu một chai để dành uống và lựa chọn làm quà biếu tặng ý nghĩa.

Rượu Chivas 12 năm hộp quà còn có tên gọi khác là Chivas Regal 12 year old, là sản phẩm trẻ tuổi nhất của dòng Chivas Regal bao gồm rượu Chivas 12, rượu Chivas 18, rượu Chivas 25 năm, rượu Chivas The Icon (limited), rượu Chivas Ultis được sáng tạo nhằm vinh danh 5 bậc thầy pha chế của hãng từ 1909. Tuy là loại rượu trẻ tuổi nhưng đó luôn là sản phẩm khởi nguồn và chủ lực của hãng Chivas Brothers từ khi thành lập 1801 đã trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển.

Mỗi loại rượu Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21 năm,… đều có một công thức duy nhất để phối trộn, và sự lựa chọn nhiều loại rượu Whisky nguyên liệu ban đầu dùng để pha trộn đã đưa đến sự khác biệt về hương vị, độ êm mượt, cân bằng cho mỗi loại. Đó chính là điều mà bạn không thể tìm được ở bất kì loại rượu nào khác. Công thức pha trộn này là bí quyết gia truyền của nhà Chivas để truyền lại cho các chuyên gia pha trộn kế nghiệp.

Trong năm 2019 còn có một thay đổi mới nữa của rượu Chivas 12 hộp quà đó chính là kiểu dáng thiết kế. Đây là một cách để hãng rượu Chivas chống hàng giả hàng nhái một cách hiệu quả và sự đầu tư này khá tốn kém nhưng lại đem lại hiệu quả giữ thương hiệu Chivas là thương hiệu đứng đầu về chống hàng giả hàng nhái tốt nhất toàn cầu.

Sản phẩm bán chạy