Rượu Remy Martin XO
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Remy Martin XO

Giá bán: 3,300,000 ₫

Rượu Remy Martin XO mùi của các loại Hoa Trắng đặc biệt là Hoa Nhài. Mùi Quả Mận ngọt, Quả Sung chí , Cam, Quế Nghiền, Hạt Phỉ. Kết cấu độc đáo. Đáng nhớ hương vị lưu lại lâu trong vòm họn . 
Sự phong phú của hương vị, phức cảm và nồng nàn, hòa cùng hương vị ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Remy Martin XO từ chất lượng và hương vị đặc trưng của những loại rượu chưng cất Eaux-De-Vie có tuổi đời từ 10 đến 37 năm tạo thành. Chính vì thế mà loại rượu này được coi là dòng sản phẩm Cognac cao cấp của hãng sản xuất Remy Martin.

Rượu Remy Martin XO là một dòng rượu hảo hạng Extra Old(XO) có độ tuổi từ 20 năm trở lên, với hương vị vô cùng hấp dẫn thì dòng rươu này sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của những quý ông khó tính trong việc lựa chọn một loại rượu để dùng trong các bữa tiệc sang trọng hay dùng làm quà biếu cho bạn bè, đối tác làm ăn.

Sau khi ngắm nhìn màu sắc, ngửi hương thì thưởng thức rượu cũng giống như một nghệ thuật trong tình yêu,không nên thưởng thức một cách quá nhanh vội mà trước hết phải nhấp thử rồi khẽ chép miệng thì sự phong phú và nồng nàn của Rượu Remy Martin XO chắc chắn sẽ tạo cho những người sành rượu có những cảm xúc tuyệt vời và tiếp tục thưởng thức nó.

Dòng rượu cognac thường được giới sành rượu thưởng thức sau những bữa ăn để kết thúc một buổi họp mặt và với kết thúc còn vương lại hương hoa nhài tinh tế thì Rượu Remy Martin XO chắc hẳn sẽ làm người thưởng thức ghi nhớ và sẽ mau chóng mua nó về để tiếp đãi khách trong những buổi tiệc hoặc dịp lễ quan trọng của gia đình mình.

Sản phẩm bán chạy