Rượu Remy Martin XO 3L
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Remy Martin XO 3L

Giá bán: 15,000,000 ₫

Rượu Remy Martin XO 3L là dòng rượu thuộc dòng Cognac hảo hạng, mang hương vị nồng nàn, hòa cùng hương vị ngọt ngào tạo sự cân bằng hoàn hảo. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Remy Martin XO 3L là là dòng rượu thuộc dòng Cognac hảo hạng, chính vì thế giá của chai XO cũng theo đó mà khá đắt đỏ gấp khoảng 3 đến 4 lần so với các dòng khác.

Rượu Remy Martin XO 3L là hãng chuyên sản xuất ra những dòng rượu tinh tế và thanh tao nhất chính vì thế mà quy trình sản xuất các loại rượu của họ vô cùng kỹ lưỡng và được giám sát chặt chẽ trong quá trình chưng cất để tránh làm hỏng hương vị rượu do xác nho rất dễ bị cháy khét. Bên cạnh đó với khoảng 400 loại eaux-de-vie được bậc thầy pha chế Cellar Master André Giraud kết hợp đã tạo nên một hương vị  Rượu Remy Martin XO 3L đậm đà nồng nàn bởi sự hòa quyện của hương hoa nhài, mận ngọt, sung chín, cam tây, quế nghiền, quả phỉ khiến cho những người cho dù mới biết đến loại rượu này thì sau khi thưởng thức cũng sẽ trở thành một khách hàng trung thành với dòng Rượu Remy Martin XO.

Rượu Remy Martin XO 3L không những là một dòng rượu sử dụng sau món tráng miệng mà còn có một tác dụng cực kỳ tuyệt vời, nếu bạn đang căng thẳng và có cảm giác khó ngủ vào mỗi đêm thì chỉ cần nhấm nháp một ly nhỏ Remy Martin XO chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thăng hoa và chìm dần vào giấc ngủ.

Rượu Remy Martin XO 3L Với dòng rượu xuất xứ từ Pháp mang trong mình bản chất mạnh mẽ với nồng độ hơn 40% thì việc thưởng thức nguyên chất sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất, mang đến một chất lượng đỉnh cao khiến người thưởng thức cảm thụ được tất cả những tâm huyết mà hãng rượu này dành tặng bạn.

Sản phẩm bán chạy