Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít [Beluga]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít [Beluga]

Giá bán: 4,600,000 ₫

Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít [Beluga] là một sản phẩm độc nhất. Mùi vị nhẹ nhàng , sang trọng , bổ xung hương vị của Thảo mộc hoang dã và Lúa mì. Hương vị cân bằng , đầy đủ , sành điệu và đậm đà. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít làng dòng rượu siêu đẵng cấp được xuất hiện từ rất lâu , chiếc xuất từ mạnh nha, lúa mạch  và nguồn nước tinh khiết từ Siberia làm cho rượ có hương vị thơm ngon khó tả. Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít ngo và nổi tiếng là nhờ  nước lọc tinh khiết để chưng cất rượu được lấy từ giếng sâu  qua nhiều lớp đá  làm cho nước được lọc rất tinh khiết quyết định chất lượng rượu . 

Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít Mẫu chai Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít cổ điển với thiết kế tinh xảo, trên chai có hình con cá tầm khắc nổi chính vị vậy mà nó còn có tên gọi khác là rượu vodka cá tầm Với dung tích được tăng lên 3 lít thì rất thích hợp để đãi tiệc, biếu  người thân rất đẳng cấp .Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít  được nhiều người Châu á ưa thích vì hương vị đậm đà phản phất hương thơm. Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít là một trong những loại rượu vodka hàng đầu của nước Nga vượt ra tầm thế giới.

 Đặc điểm và xuất xứ  của Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít: 

– Dung tích: 3000ml

– Nồng độ: 40%

– Xuất xứ: Nga

–  Cách thưởng thức Rượu Vodka Beluga Noble 3 Lít: uống ngon hơn với đá và có thể pha kèm với các laoij nước trái cây .

Sản phẩm bán chạy