Rượu Vodka Beluga Celebration [Beluga]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Vodka Beluga Celebration [Beluga]

Giá bán: 1,250,000 ₫

Rượu Vodka Beluga Celebration [Beluga] là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Synergy đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Có tem chuẩn nhập khẩu, xuất VAT

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Vodka Beluga Celebration là những thương hiệu Vodka số một của Nga hiện nay . Với chất hượng và độ hot đang dẫn đầu thế giới Rượu Vodka Beluga Celebration là một trong những sản phẩm được các nhà sản xuất  nâng cấp lên với phiên bản nhũ vàng sang trọng kết hợp với hình ảnh cá tầm  3D  .Rượu Vodka Beluga Celebration được thơm gon nhẹ nhà là nhò dòng nước tính khiết được lọc với công nghệ cao cùng với những nguyên liệu từ thiên nhiên mang đến một hương vị rượu là quyến luyến người thưởng thức.

Rượu Vodka Beluga Celebration được đặt theo tên của Cá Tằm, một trong những loại cá cổ nhất và có giá trị thương mại cao nhất ở Nga. Tới mùa sinh sản Cá tằm đẻ ra trứng cá đen nổi tiếng. Chính tên gọi độc đáo và đặc biệt của Rượu Vodka Beluga Celebration đã tạo ra một sức hút mạng mẽ đối với thị trương Vodka trên toàn cầu 

Rượu Vodka Beluga Celebration luôn xuất hiện trong các buổi party , tiệc lớn ,… mang đến cho người thưởng thức một thức uống thơm ngon làm phấn khởi của vui của họ .

Đặc điểm và xuất xứ Rượu Vodka Beluga Celebration:

– Dung tích: 700ml

– Nồng độ: 40%

– Xuất xứ: Nga

–  Cách  thưởng thức Rượu Vodka Beluga Celebration:  có thể va cùng với nước trái cây , uống trực tiếp , ngon hơn khi uống lạnh.

Sản phẩm bán chạy