Rượu Remy Martin Club
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Remy Martin Club

Giá bán: 1,900,000 ₫

Rượu Remy Martin Club là loại rươu đầu tiên tổ hợp đầy đủ dòng rượu Cognac. Mùi hương thơm phức hợp của Hoa hồng , Hoa nhài , Mơ , Hạnh nhân , Hạt nhục đậu khẩu. Vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt . Dư vị kéo dài khoảng 8 phút

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Remy Martin Club là loại rượu đầu tiên hội đủ tính chất của dòng rượu Cognac nguyên liệu của Nhà Remy Martin, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông đang muốn có những giây phút bùng cháy thoát khỏi áp lực của cuộc sống trong các buổi tụ tập vui chơi cùng bạn bè.

Rượu Remy Martin Club Với màu vàng rơm mang phong cách sang trọng, uy quyền, ẩn trong Rượu Remy Martin Club là hương vị ấm áp, đậm đà, cân bằng và êm mượt sẽ khiến cho các quý ông trong buổi tiệc trở nên phóng khoáng, tạo nét riêng cuốn hút hơn trong phong cách nói chuyện từ phong cách cầm ly, thượng rượu hay nhấm nháp chất độ của nó.

Rượu Remy Martin Club Là kết quả của sự pha trộn chuẩn mực từ các loại rượu chưng cất ở độ tuổi từ 5 đến 25 và trưởng thành trong thùng gỗ sồi của hãng Rémy Martin. Rượu Remy Martin Club sở hữu trong mình hương vị phức hợp hấp dẫn cho người sành rượu: Khi vừa mới nhấp ngụm rượu đầu tiên thực khách sẽ cảm nhận sự hòa quyện của hương Vani, hoa hồng, hoa nhài phảng phất như “thôi miên” và rồi vị ngọt ngào kéo dài của hạnh nhân, mơ và hạt nhục đậu khấu từ từ dâng lên trong khoang miệng khiến cho họ như lạc vào sự quyến rũ rất riêng của dòng rượu đến từ nước Pháp lãng mạn – xứ sở của những loại rượu hấp dẫn nhất trên thế giới.

Sản phẩm bán chạy