Rượu Johnnie Walker 18 Hộp gỗ
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Johnnie Walker 18 Hộp gỗ

Giá bán: 1,900,000 ₫

Rượu Johnnie Walker 18 Hộp gỗ được Diageo ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2016 ở Việt Nam theo chiến lược kinh doanh của Hãng rượu này. Hương vị ngọt nhẹ thanh lịch , hòa lẫn vị phức hợp của Trái cây , của Mạch nha vùng Highland và vùng Island mang tới dư vị khói đặc trưng

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ là một loại rượu mới dành riêng cho dòng rượu cao cấp của thương hiệu Johnnie Walker mới cho ra mắt nhằm phục vụ riêng cho dịp tết “Mậu Tuất” đang làm khuynh đảo thế giới “sành” rượu ngoại. Tuy đây là dòng sản phẩm mới nhưng nó có độ tuổi không hề “kém cạnh” các anh chị đời trước của mình và mang trong mình một hương vị “khói” gia truyền của nhà Johnnie Walker.

Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ thương hiệu Johnnie Walker vốn đã rất nổi tiếng của mình nên khi ra mắt Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ đã khiến cho giới hâm mộ một phen trầm trồ với một phiên bản hoàn toàn sáng tạo hấp dẫn từ hình thức ngoài cho đến chất lượng bên trong. Diện mạo sang trọng hào nhoáng nhưng lại ẩn chứa bên trong một hương vị ngọt nhẹ, thanh lịch trong sự hòa trộn, phức hợp vị trái cây của mạch nha vùng Highland và Island nổi tiếng.

Đó cũng chính là lý do mà hiện nay thị trường Việt Nam đang ngày càng được tin dùng liên tục nhập về dòng Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ – Hiện thân của Tài, Lộc, Sum vầy để đáp ứng nhu cầu làm quà tặng ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè hay đối tác.

Tài hoa của những bậc thầy về Rượu đã tạo ra Rượu Johnnie Walker 18 hộp gỗ với độ cân bằng mùi hương của trái cây dịu dàng, sự mượt hòa trộn cùng hương Vani và hương hạnh nhân hấp dẫn qua nhiều công thức nghiên cứu và ủ kỹ trong vòng nhiều năm trời tâm huyết đã khiến giới chuyên gia về Rượu đưa ra những lời tán tụng cho dòng rượu này.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE PLATIUM :

– Dòng Whisky này hoàn hảo khi uống trực tiếp

– Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị

– Ướp lạnh trước khi uống

Sản phẩm bán chạy