Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry [BM]
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry [BM]

Giá bán: 120,000 ₫

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry [BM] là một loại cocktaiha sẵn đóng chai có gốc chính là vodka nhưng được chưng cất qua nhiều giai đoạn cùng với trái cây chính đỏ mang đến hương vị đặc biệt. Dung tích: 275ml Nồng độ: 4,6%

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry một loại cocktaiha sẵn đóng chai có gốc chính là vodka nhưng được chưng cất qua nhiều giai đoạn cùng với  trái cây chính đỏ mang đến hương vị đặc biệt . Do đó mà có nhiều sản phẩm với màu sắc hương vị khác nhau Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry được pha chế đặc biệt, tinh tế từ sự kết hợp của men rượu và nước trái câynên người uống có cảm giác như đang thưởng thức một ly coktail chứ không phải một chai Vodka hạng nặng.

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry là loại rượu trái cây này thích hợp cho những bữa tiệc cuối tuần, cùng nhâm nhi những món ăn ngọt và cùng tán gẫu với bạn bè. Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry vừa thích hợp cho các bạn nữ lẫn bạn nam. Mang đến một hương vị khác biệt so với các loại  rượu  trái cây khác.Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry sẽ là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khá nhiều người yêu rượu cocktail này.

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry:

Xuất xứ: Úc

Nồng độ cồn: 4,6 %

Quy cách: Chai 275ml

Cách sử dụng của Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry: ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn 

Sản phẩm bán chạy