Rượu Macallan 18 năm
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Macallan 18 năm

Giá bán: 7,800,000 ₫

Rượu Macallan 18 năm có nguồn gốc xuất xứ là Scotland. Với hương vị phong phú và mạnh mẽ đặc trưng của gỗ Sồi Sherry , Hạnh nhân , Trái cây sấy khô , Gừng , Cam , Vanilia và Quế mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Macallan 18 năm được niêm yết mức giá khá cao thuộc dòng rượu của nó mang phong cách cổ điển của The Macallan–không ướp lạnh với một nửa thùng đặc biệt chuyên dùng dự trữ riêng, kết hợp cùng hương vị hảo hạng đã trở thành một loại whisky đặc biệt dành tặng cho các quý ông sành rượu thích khám phá và trải nghiệm những dòng rượu mạnh khác nhau.

Trong thời gian khá dài gần 20 năm Rượu Macallan 18 năm được ủ trong các thùng tôn-nơ gỗ sồi và được làm thủ công với hương vị đặc trưng của Sherry từ Jerez,Tây Ban Nha. Chính vì thế mà phong cách cổ điển của nó được bộc lộ ở mức độ cao nhất với hương vị cực kỳ phong phú bởi sự pha trộn tài tình giữa các loại trái cây sấy khô, khói và hương chocolate cam.

Với hương vị phong phú tuyệt vời và sự mạnh mẽ đậm chất của dòng single malt Rượu Macallan 18 năm đã chinh phục trái tim người thưởng thức với màu gụ sáng(Mahogany) mê hoặc cùng cảm giác êm mượt từ hương vị ngọt và chút hương cay,rồi để lại một dư vị kéo dài, nhẹ nhàng và tròn đầy trong vòm miệng. Nếu ly rượu hình quả táo phù hợp với một dòng Cognac ngọt ngào thì với một loại Whisky đặc biệt nên uống với một cốc có miệng rộng cộng thêm chút đá sẽ khiến cho người uống cảm nhận được giá trị của loại rượu mà mình đang thưởng thức.

Những đặc điểm của Rượu Macallan 18 năm

– Nồng độ : 43%

– Màu nước : Màu gụ sáng ( Mahogany )

– Mũi : hương vị phong phú của trái cây sấy khô , gừng , phảng phất hương cam quýt , vani và quế .

– Vòm miệng : Êm mượt với hương vị trái cây khô , chút hương cay, với hương thơm của đinh hương, cam và khói gỗ .

– Kết thúc : tròn đầy và kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của kẹo toffee , trái cây khô , gừng và nhẹ nhàng với hương khói cay

Sản phẩm bán chạy