Rượu John Walker & Sons Odyssey
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu John Walker & Sons Odyssey

Giá bán: 29,500,000 ₫

Rượu John Walker & Sons Odyssey dòng rượu này không chỉ mang đến hương kẹo bơ cứng và mật ong lan tỏa ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, mà theo sau còn là hương trái dâu, quả óc chó nướng và hương tươi mát của họ cam quýt rất nhẹ, rất thanh mỏng và cuối dòng cảm xúc gây một dư vị sâu sắc là mùi của hương khói thơm nồng nàn đầy quyến rũ dường như kéo dài đến vô tận trong xúc cảm của người thưởng thức. Được nhập khẩu từ Scotland với nồng độ là 43% cùng dung tích là 750mL đây thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời khó phai dành cho bạn.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu John Walker & Sons Odyssey là sự kỷ niệm thực sự về hành trình cuộc sống tuyệt vời . Ngoài việc tỏ lòng tôn kính tới ngài Alexander, nó cũng vinh danh những người giữ vai trò thay đổi đột phá, đã truyền cảm hứng cho một thế hệ, thiết lập các tiêu chuẩn mới và trở thành hình mẫu trong cộng đồng của họ, tạo ra sự thay đổi tích cực với thế giới xung quanh.” White cho biết.

Dòng whisky pha trộn này này đã giành huy chương vàng tại cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh quốc tế uy tín, diễn ra tháng 7 vừa qua.

Thưởng thức như một chuyên gia :

Ðể thật sự thưởng thức được hương vị tuyệt hảo này, hãy dùng rượu Rượu John Walker & Sons Odyssey nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh , sự kết hợp này sẽ tăng thêm hương vị đậm đà của Johnnie Walker .

Sản phẩm bán chạy