Rượu Glenfiddich 40 năm
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Glenfiddich 40 năm

Giá bán: 77,000,000 ₫

Rượu Glenfiddich 40 năm được sản xuất tại Scotland với nồng độ là 43% cùng dung tích là 750mL. Glenfiddich 40 Năm với hương vị đặc trưng của trái cây khô, cà phê rang, Hương táo, Sôcôla đắng và than bùn mờ nhạt. Một loại whisky thượng hạng chạm đến đỉnh cao mọi giác quan của bạn sản phẩm sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời đầy lôi cuốn để lại trong bạn ấn tượng khó phai.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Glenfiddich 40 năm thuộc dòng Stoch whisky mạch nha ngon nổi tiếng, dựa theo những công thức lưu truyền hơn 100 năm lịch sử của nhà Glenfiddich. Thương hiệu rượu Glenfiddich vẫn tiếp tục là người dẫn đầu trong dòng rượu Scotch Whisky mạch nha đơn tốt nhất, với sản phẩm rượu Glenfiddich 40 năm. Dòng 40 năm của thương hiệu rượu Glenfiddich gần như được xem là ‘tiêu chuẩn chuẩn mực’ của rượu whisky ngày nay.

Rượu Glenfiddich 40 năm

Một trong điều đặc biệt của rượu Glenfiddich 40 năm chính là được sản xuất hạn chế trên thế giới, điều này là đương nhiên khi tuổi đời của mỗi chai Whisky này cũng tầm 40 tuổi đời và được làm bởi công thức và quy trỉnh ủ rượu đặc biệt từ nhà Rượu Glenfiddich. Điều này đã đẩy độ khan và hiếm của dòng sản phẩm này lên tới mức giá khá cao nhưng vô cùng xứng đáng bởi độ tinh tế, hài hòa cùng hương vị độc đáo của whisky 40 tuổi.

Hơn thế nữa, mỗi chai rượu Glenfiddich 40 năm đều có những chữ ký tay thể hiện của những thợ thủ công riêng của hãng đã tăng độ độc đáo và chất của sản phẩm mà nếu là một nhà sưu tầm rượu bạn chắc chắn mong muốn sở hữu nó. Đó cũng chính là lí do khiến cho giá rượu Glenfiddich 40 trở nên đắt đỏ như thế nhưng nó được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng bạn nhé.

Quá trình pha chế một chai whisky 40 tuổi đòi hỏi những tay nghề pha chế cao, độ tỉ mẩn và khả năng thiên phú thực sự về độ cảm nhận rượu. Cũng chính vì lẽ đó mà không khó hiểu khi rượu Glenfiddich 40 năm được chào đón một cách nồng nhiệt mỗi khi xuất hiện hay là món quà biếu cực kỳ ấn tượng cho bất cứ ai sở hữu nó. 

Một trong những lý do chính dẫn đến sự thành công của Glenfiddich được cho là nhờ vào kiểu chai tam giác độc đáo nổi tiếng thế giới của họ . Kiểu chai này cũng được sử dụng cho dòng whisky pha trộn ‘Grant’s’ của họ – được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957 , để phân biệt với các thương hiệu whisky khác trên kệ rượu của các gian hàng . Kết quả là thành công mỹ mãn không thể bàn cãi

Xem thêm : Rượu Glenfiddich 21 năm

Những đặc điểm riêng khi thưởng thức 1 ly rượu Rượu Glenfiddich 40 năm:
 
Mùi Hương: thơm ngon. Một mùi hương của mật ong thật sự, dường như xuất hiện trong các lớp, như thể mỗi loại đều được chiết xuất từ ​​một loại hoa khác. Sau đó, sáp ong. Cuối cùng, một sự cân bằng hoa quả khô và cháy khói mờ nhạt.

Vị lưỡi: Vị của mỡ nhưng mịn mượt. Sự xuất hiện lâu dài của hương vị. Kiên quyết, khô ráo, kiềm chế, mật ong, trở nên hơi ngán. Dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của bánh quy. Một chút sô cô la đắng. Cuối cùng một sự gia tăng của sự mờ nhạt, mùi dầu nhờn, với một số khô than bùn.

Kết thúc: Vị khói táo và sồi đan xen lẫn nhau

Sản phẩm bán chạy