Rượu Glenfiddich 18 năm
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Glenfiddich 18 năm

Giá bán: 1,960,000 ₫

Rượu Glenfiddich 18 năm được sản xuất từ Scotland với nồng độ là 43% đậm đà cùng dung tích là 750mL khi mở nắp chai ta sẽ thấy ngay rượu có màu sắc là màu đồng phong phú sang trọng. Cùng đó là hương vị tuyệt vời với một hương thơm đáng kể phong phú với trái cây vườn cây ăn quả chín, táo nướng và gỗ sồi mạnh mẽ cùng đó là vị đa dạng về trái cây sấy khô sang trọng, vỏ kẹo và ngày tháng. Phủ với các ghi chú sồi thanh lịch mang lại cảm giác dễ chịu tuyệt vời cho người thưởng thức.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất: Scotland

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Glenfiddich 18 năm được ủ trong những thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và thùng gỗ truyền thống của Mỹ ít nhất 3 tháng, Glenfiddich 18 mang đến sự phức hợp tuyệt đối của hương, vị và dư vị, độ đậm men lưu lại sau khi uống chính là yếu tố thành công trong việc chinh phục thị hiếu của khách hàng. Vị trái cây khô sang trọng, mứt vỏ chanh và vị gỗ sồi lịch lãm được bao phủ trong hương phong phú đáng chú ý của trái cây chín, gỗ sồi và táo tẩm gia vị. Mỗi một lô rượu Glenfiddich 18 đều là duy nhất và có một hương vị rất riêng.

Rượu Glenfiddich 18 năm

Rượu Glenfiddich 18 năm mang hương vị đặc trưng riêng không thể lẫn lộn với hương vị trái cây chín, gỗ sồi và táo tẩm gia vị, mỗi thùng rượu Glenfiddich 18 năm đều lại mang hương vị rất riêng không thể lẫn vào bất cứ đâu. Chính vì vậy, giá rượu Glenfiddich 18 năm cũng có sự dao động từ 2,000,000 VND, một số tiền hợp lý cho việc sở hữu và thưởng thức chai rượu cao cấp tuyệt vời này.

Rượu Glenfiddich 18 là sự kết hợp của nhiều hương vị mạnh mẽ nhưng độ êm dịu thì không hề kém cạnh: vị trái cây khô, mùi mứt vỏ chanh đặc trưng và hương nồng gỗ sồi. Khi thưởng thức loại rượu này luôn mang đến cho người thưởng thức một cái kết đầy ấm áp và khác biệt. Có thể nói, tinh hoa của dòng Whisky nguyên chất thể hiện rất rõ trong dòng rượu này. 

Sản xuất theo lô nhỏ mang con số riêng, Glenfiddich 18 năm tuổi kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùn g gỗ truyền thống của Mỹ. Sau khi được hôn phối trong thùng ủ ít nhất ba tháng, sự phong phú và hương vị êm mượt cùng hòa quyện, tạo nên sự trơn mượt đặc biệt cho dòng Scotch Whisky mạch nha đơn cất này, với độ sâu hương vị đáng chú ý, cùng các ghi chú của táo nướng, gia vị và hương gỗ sồi mạnh mẽ. Mỗi lô rượu là duy nhất với chất lượng tuyệt vời.

Glenfiddich 18 năm đạt chuẩn khi đạt những yếu tố sau :

– Màu sắc: Màu đồng phong phú

– Mũi: Một hương thơm đáng kể phong phú với trái cây vườn cây ăn quả chín, táo nướng và gỗ sồi mạnh mẽ.

– Hương vị: Cung cấp đa dạng về trái cây sấy khô sang trọng, vỏ kẹo và ngày tháng. Phủ với các ghi chú sồi thanh lịch.

– Kết thúc: Nóng lên, với sự khác biệt.

Xem thêm : Rượu Glenfiddich 40 năm sang trọng và đẳng cấp

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM :

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 40 %

– Mầu rượu : Mầu vàng đồng

– Xuất xứ : Hàng nhập khẩu Scotland

– Mùi : Hương phong phú đáng chú ý của Trái cây chín , Táo tẩm gia vị và gỗ Sồi nồng nàn

– Vị : Sự phong phú đến từ hương vị Trái cây khô sang trọng , Mứt vỏ chanh , được bao phủ bởi hương vị gỗ Sồi lịch lãm

– Kết thúc : Ấm áp & khác biệt

– Quy cách : 12 Chai/ Thùng giấy

Sản phẩm bán chạy