Rượu Chivas 25 Năm
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas 25 Năm

Giá bán: 6,000,000 ₫

Rượu Chivas 25 Năm được sản xuất tại Scotland với nồng độ là 40% cùng dung tích là 750mL. Khi bắt đầu thưởng thức không quá khó để ta cảm nhận được mùi rượu mang nhiều hương thơm với mùi vị dễ nhận biết như trái cây khô và kẹo bơ. kết hợp với chất rượu nồng nàn, ngọt ngào, êm dịu đầu lưỡi một cách khác biệt mang không khí hương hoa thanh lịch đầy dư âm kéo dài. Một hương vị lôi cuốn quyến rũ khó phai đối với các quý ông ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Chivas 25 năm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại Chivas regal với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt. Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành Chivas 25 năm.

Được đánh giá với vị tinh tế đặc biệt mang nét đặc trưng của Rượu Chivas Regal 25 bởi những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn kĩ càng hoàn toàn bằng thủ công, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ để mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho người thưởng thức. Với công thức đặc biệt đến từ những hạt ngũ cốc và mạch nha được sàng lọc kĩ càng và ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi đời từ 18 năm trở nên, sau đó được pha trộn theo tỉ lệ gia truyền để tạo nên Rượu Chivas Regal 25.

Cũng chính vì vậy, có rất nhiều những đặc điểm thú vị để nhận biêt loại Rượu Chivas Regal 25 này như:

– Màu: vàng đậm hổ phách

– Mùi: Mang nhiều hương thơm với mùi vị dễ nhận biết như trái cây khô và kẹo bơ.

– Vị: Chất rượu nồng nàn, ngọt ngào, êm dịu đầu lưỡi một cách khác biệt mang không khí hương hoa thanh lịch đầy dư âm kéo dài.

–   Rượu Chivas Regal 25 thường được dùng nguyên chất hoặc với đá.

Sản phẩm bán chạy