Rượu Chivas 18 Blue Signature
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas 18 Blue Signature

Giá bán: 1,700,000 ₫ ( Giá tham khảo )

Rượu Chivas 18 Blue Signature được sản xuất từ Scotland với nồng độ là 40% cùng dung tích là 750mL. Khi bắt đầu khui nắp rượu và thưởng thức ta sẽ cảm nhận được hương thơm của rượu một hương tươi mới, mùi đậm đà của sô cô la đắng, cam ngọt và caramel kết hợp với vị: đậm đà vị của Sô cô la đắng, vị ngọt mật ong, êm môi như bánh gừng nhà làm và thoảng vị khói mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 40%

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Chivas 18 Blue là một trong những dòng rượu Chivas được người tiêu dùng Thế giới nói riêng và tiêu dùng Việt Nam nói chung đặc biệt yêu thích, Chivas 18 Blue còn được gọi là Chivas 18 xanh. Đây là dòng rượu nổi tiếng nhất và bán chạy nhất của hãng rượu Whisky trứ danh này.

Sử dụng những nguyên liệu Whisky tốt nhấ với tỷ lệ Whisky mạch nha từ lò chưng cất Stathisla & Longmon để tạo nét hài hòa và cân bằng hương vị khi thưởng thức: hương ngọt ngào của Đào, Lê, mật ong rừng,..và màu xanh dương xuất sắc. Do hương vị đầy ấm áp và quyến rũ mà Rượu Chivas 18 Blue là dòng rượu Chivas đỉnh cao để chia sẻ với những người bạn tốt của mình.

Hãng rượu Chivas rất ấn tượng khi sử dụng màu sắc của dòng rượu này để tạo lên chiến dịch “Whisky Xanh siêu mượt” đầy bí hiểm thúc đẩy sự tò mò và cơn sốt mong muốn được thương thức của dòng rượu này, đồng thời, Chivas 18 Blue còn tạo ra một định hướng mới cho người tiêu dùng trên Thế giới về sự chuẩn mực đầy ấn tượng về phong thái rượu mới.

Đặc trưng sản phẩm Rượu Chivas 18 Blue Signature

–  Hương: hương tươi mới, mùi đậm đà của sô cô la đắng, cam ngọt và caramel.

– Vị: đậm đà vị của Sô cô la đắng, vị ngọt mật ong, êm môi như bánh gừng nhà làm và thoảng vị khói.

– Vị sau khi hoàn tất: Kéo dài và khêu gợi.

Sản phẩm bán chạy