Rượu Chivas 50 năm
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas 50 năm

Giá bán: 217,000,000 ₫

Rượu Chivas 50 năm dòng rượu cao cấp đến từ Scotland với nồng độ là 40% cùng dung tích là 750mL. Rượu được sản xuất một cách nghiêm ngặt với màu sắc hổ phách đặc trưng sang trọng và đẳng cấp. Khi mở nắp ta sẽ ngửi được mùi hương Bourbon vanilla tẩm với táo ấm áp, nho khô và mùi khói và khi đưa lên môi ta sẽ nhận thấy vị cay nhẹ bởi sự pha trộn của gừng kẹo, đinh hương khói và quế nóng, hương vị ẩn sâu của cam thảo tạo cảm giác độc đáo, hài hòa, mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Chivas 50 năm là một sản phẩm toàn cầu, đại diện cho dòng rượu whisky cao cấp của Hãng rượu trứ danh – Chivas. Không chỉ có mặt tại tất cả các địa điểm kinh doanh rượu bia và ẩm thực trên thế giới mà còn trở thành một loại quà biếu tặng hết sức sang trọng vào những dịp kỷ niệm trong năm.

Thừa hưởng những đặc điểm đặc trưng của ông tổ Royal Salute 21 Years Old Diamond Jobilee – loại rượu chuyên dụng dùng trong hoàng gia Anh để kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ Hoàng Anh Elizabenth đệ nhị và sở hữu mức giá “không quá cao” Rượu Chivas 50 năm đã đánh dấu một phân khúc mới dòng Chivas chai sứ cao cấp. Thiết kế bóng bảy Rượu Chivas 50 năm xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu trong làng rượu năm 2012.

Nếu người thưởng thức muốn có được cảm giác ấm áp, êm dịu, phảng phất hương thơm của gỗ sồi và mang những hương vị tự nhiên, hoàn hảo thì Rượu Chivas 50 năm sẽ là một lựa chọn chính xác nhất mà Chivas đã gợi ý cho những người đam mê về rượu ngoại.

Đặc điểm nhận biết dòng rượu Chivas 50 năm:  

Màu sắc: hổ phách đặc trưng

Hương: Bourbon vanilla tẩm với táo ấm áp, nho khô và mùi khói
Vị: vị cay nhẹ bởi sự pha trộn của gừng kẹo, đinh hương khói và quế nóng, hương vị ẩn sâu của cam thảo. 

Sản phẩm bán chạy