Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition

Giá bán: 10,000,000 ₫

Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition được sản xuất tại Scotland với nồng độ là 40% cùng dung tích là 700m. Dòng rượu này mang mùi thơm cân bằng của vỏ cam, vani và một số hương liệu khác mà nó còn đem đến một vị vô cùng ngọt ngào của mứt kẹo và hương thơm của mùi gỗ sồi ủ kĩ hấp dẫn mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition là một sản phẩm độc quyền ra đời năm 1801 mang đến sự hấp dẫn và thỏa mãn đối với những phan hâm mộ những dòng rượu đến từ nhãn hiệu Chivas.

Nhà thiết kế Vivienne Westwood với tài hoa của mình đã tạo nên một sản phẩm vô cùng đẳng cấp. Với vỏ bọc bằng vải mang màu sắc cổ điển, cùng lá cờ thương hiệu của Chivas tạo ra năm 1801 là điểm nhấn đặc biệt của Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition mà không hề một loại rượu nào trên thế giới có thể sở hữu được.

Đồng thời trong năm 1801 này Chivas đã mở ra của hàng bách hóa đầu tiên của mình chuyên bán các loại thực phẩm và chính thành công của Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition đã giúp cho anh em nhà Chivas có được tiếng vang đến toàn thế giới với danh hiệu là nhà cung cấp thực phẩm cũng như các loại thức uống chứa cồn có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Đặc điểm của dòng Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition là không những mang mùi thơm cân bằng của vỏ cam, vani và một số hương liệu khác mà nó còn đem đến một vị vô cùng ngọt ngào của mứt kẹo và hương thơm của mùi gỗ sồi ủ kĩ.

Với mức giá không hề quá cao thì sở hữu được dòng rượu này là điều vô cùng vinh dự không chỉ mang đến đẳng cấp của người sành rượu mà nó còn mang một hương vị kéo dài cùng hương thơm gỗ sồi thẩm thấu trong vòng 18 năm chế tác khiến cho người có cơ hội uống thử chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng.

Sản phẩm bán chạy