Rượu Chivas 12 Năm 3 Lít
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Chivas 12 Năm 3 Lít

Giá bán: 3,650,000 ₫

Rượu Chivas 12 Năm được sản xuất tại Scotland với nồng độ 40% dung tích là 3000mL đậm đà hấp dẫn người dùng. Sản phẩm có hương vị dịu êm nhưng nồng nàn của thạch nam đốt, ngọt ngào Mật ông và trái cây thơm mát cùng socola đen sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nơi đầu lưỡi. Với màu hổ phách rực rỡ và ấm áp cùng mùi hương tinh khiết sẽ tuyệt vời khi được thưởng thức nguyên chất hay cho thêm đá. Vị kem tròn đầy, kẹo bơ ngậy béo sẽ thực sự biến khoang miệng của bạn tràn ngập bữa tiệc đầy màu mắc của hương vị đồng quê sẽ lôi cuốn, quyến rũ người thưởng thức cho đến từng giọt cuối cùng ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Chivas 12 năm 3 lít, bạn chuẩn bị tiệc và muốn cần 1 chai rượu hải hạng? Tin chúng tôi đi, Chivas 12 3lít là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình với những bữa tiệc từ sang trọng đến thân mật như Colin Scott thì ” Chivas 12 năm 3 Lít là cách tốt nhất để thưởng thức rượu Chivas Regal với những người bạn tốt”. Với mức giá phù hợp từ

Một chai rượu hảo hạn đến từ những nguyên liệu tốt nhất và công thức kết hợp nết truyền thống và hảo hạn của hãng Rượu Chivas Brother khi hòa trộn 2 loại Whisky lúa mạch và mạch nha với tuổi đời 12 năm một cách hoàn hảo với nhau.

Là đại diện ấn tượng và điển hình cho thương hiệu Chivas, một chai Rượu Chivas 12 3lít có hương vị dịu êm nhưng nồng nàn của thạch nam đốt, ngọt ngào Mật ông và trái cây thơm mát cùng socola đen sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nơi đầu lưỡi. Với màu hổ phách rực rỡ và ấm áp cùng mùi hương tinh khiết sẽ tuyệt vời khi được thưởng thức nguyên chất hay cho thêm đá. Vị kem tròn đầy, kẹo bơ ngậy béo sẽ thực sự biến khoang miệng của bạn tràn ngập bữa tiệc đầy màu mắc của hương vị đồng quê.

Cũng chính vì vậy, dòng rượu này là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các cuộc vui lớn, trung bày hay làm quà biếu người thân và đối tác kinh doanh.

Sản phẩm bán chạy