Rượu Ballantine’s 40 Năm
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Rượu Ballantine’s 40 Năm

Giá bán: 195,000,000 ₫

Rượu Ballantine’s 40 Năm dòng rượu hảo hạng được sản xuất tại Scotland với nồng độ là 40% cùng dung tích 700mL. Với việc mang trong mình những tinh túy nhất mà mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn đảm bảo mang tới vị hương thơm ngọt ngào của trái cây, đậm dịu của hương thơm trong vòm miệng và đặc biệt mùi hương quấn quýt cả ngày. Một dòng rượu đặc biệt cao cấp xứng đáng dành cho các quý ông Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Dung tích: Chưa cập nhật

Nồng độ: Chưa cập nhật

Sản xuất:

Phanphoiruounhapkhau.Com Cam Kết
Giao hàng miễn phí nội thành
Cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất
Thanh toán sau khi nhận hàng
Đổi hàng trong vòng 5 ngày
Cửa hàng: 0915 33 66 33
Liên hệ giá sỉ: 0939 23 33 55

Rượu Ballantine’s 40 năm. Được bắt đấu đầu sản xuất từ năm 2012 và sản xuất giới hạn 100 chai/năm đã biến dòng rượu này trở thành của hiếm được săn lùng trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Với dòng Ballantine’s 40 năm, hãng rượu Ballantine đã cho thế giới ghi nhận bước đột phá từ chính mình khi giá trung bình cua dòng rượu này luôn ở mức

Do sở hữu số lượng ít ỏi nên việc pha chế Ballantine’s 40 năm luôn được chọn lọc một cách kĩ lượng khi đích thân  Chuyên gia pha chế Sandy Hyslop điều chế từng chai rượu, sử dụng những gì tinh túy nhất của hãng như những dòng whisky lâu năm từ hầm rượu quý hiếm của Ballantine’s. Chính vì vậy, mỗi chai rượu luôn được đánh dấu kĩ càng với thương hiệu và chữ kĩ của chính Hyslop- một điểm nhấn ấn tượng nhằm tăng độ “độc” của mỗi chai rượu tới người dùng.

Ballantines 40 năm có 5 chi tiết được làm bằng bạc Sterling gồm : Nút chai , Cổ chai , Con dấu Ballantines , Nhãn và Phần đáy chai . Chất lượng của rượu và các chi tiết trang trí đều mang giấy chúng nhận chất lượng của Văn phòng khảo nghiệm Lodon _ Anh.

Với việc mang trong mình những tinh túy nhất mà mỗi chai Rượu Ballantine’s 40 năm luôn đảm bảo mang tới vị hương thơm ngọt ngào của trái cây, đậm dịu của hương thơm trong vòm miệng và đặc biệt mùi hương quấn quýt cả ngày. Cũng chính vì vậy, mỗi chai rượu Ballantine’s 40 năm luôn là ngôi sao được mến mộ và mặc dù đã được phổ biến rộng rãi hơn nhưng việc sở hữu 1 chai rượu đặc biệt này cũng là điều khó khăn.

Sản phẩm bán chạy